Move to the text

Phòng chóng corona

Thông tin về phòng chống dịch corona của Học viện (gửi từ Phó lý sự trường)

Chân thành cảm ơn quý vị luôn đồng hành cùng học viện.

Học viện chúng tôi để giữ gìn sự an toàn giữ giáo viên và học sinh, giữ mọi người với nhau không tạo ra sự bất an thì cho để hôm nay chúng tôi luôn triệt để phòng chống dịch.

Đầu tiên triệt để trong việc chỉ đạo giáo viên và học sinh. Đeo khẩu trang, rửa tay, thay đổi không khí là việc đương nhiên nhưng từ việc nghiêm túc trong việc tuyên truyền, tạo thành thói quen như sự vận động của cơ thể mà không cần phải suy nghĩ. Đối với cuộc sống sinh hoạt trong thường nhật thì triệt để loại bỏ những điểm không nhìn thầy. Với tư cách là bác sĩ thì tôi luôn lặp đi lặp lại những bài học dành cho giáo viên, nhằm nâng cao ý thức phòng chóng dịch. Mỗi ngày đều đặn lưu lại thân nhiệt và bảng theo dõi sức khỏe, học sinh nghỉ học thì liên hệ hỏi thăm về sức khỏe.

Ngoài ra, học viện luôn bảo vệ giáo viên và học sinh nên khi có triệu 
chứng cảm, hoặc gia đình người thân nhiễm corona thì chúng tôi nhận thông báo và cùng với Sở y tế xử lý. Dù cho Sơ y tế đưa ra quyết phán quyết không phải là đối tượng nhiễm corona thì chúng tôi cũng cho học sinh tạm thời nghỉ học và thường xuyên kiểm tra thân nhiệt.

Thông qua cơ sở y tế chúng tôi cho tiến hành nhập dụng cụ test nhanh corona, với tư cách là bác sĩ nhằm không bỏ soát trường hợp nhiễm corona thì tôi không chút do dự mà kiểm tra triệt để. Ngoài ra đối với nhân viên thì cũng có ứng dụng phương pháp sử dụng dụng cụ test corona nhanh.Đối với học sinh không đến trường thì thông qua hướng dẫn bằng video cũng có thể dùng dụng cụ này. Nên trong mọi lúc cũng có thể thực hiện kiểm test corona.

Đối với đất nước chúng tôi đang trong tình trạng dịch   không thể lơ là. Trong tình hình như thế học viện chúng tôi nổ lực hết sức để cống hiến cho xã hội.

Việc tiêm vacin thì chúng tôi cùng trường Nhật ngữ lân cận kết hợp tiến hành triển khai tiêm nhanh chống.

Tương lai rất mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ từ quý vị.

Phó lý sự trưởng-Bác sĩ-hirata koki

Thông báo từ phó lý sự trưởng gửi đến các bạn học sinh

Chúc mừng các bạn đã tiêm xong vacin lần 2

★Dù cho đã tiêm xong vacin thì cần trải qua 2 tuần mới có tác dụng. Cũng không nên có tâm lý chủ quan khi đã tiêm xong vacin. Hãy nghĩ là trong khoản 2 tuần vacin không có tác dụng. Không đeo khẩu trang, tham gia các buổi tiệc lớn, hát karaoke tuyệt đối không được.

★Cho dù trải qua 2 tuần thì sẽ có khả năng bị nhiễm corona. Vì vậy các bạn hãy chú ý và phòng chóng corona như từ trước.

Lý sự trưởng.

Tiêm vacin corona

Vừa qua việc tiêm vacin là 2 dành cho nhân viên và học sinh của trường đã kết thúc.
Tại học viện Nhật ngữ Tokyo Hirata thì luôn tập trung tạo sự an tâm cho học sinh học tiếng Nhật đến từ nước ngoài.
Để nhân viên tạo cho học sinh sự an tâm thì hằng ngày chúng tôi đều dùng hết sức để phòng chống dịch.

Về phường pháp phòng chóng

Học viện nhật ngữ Tokyo Hirata phòng chóng dịch

Bàn-ghế-cửa được khử trùng, học sinh, giáo viên triệt để khử trùng tay, đeo khẩu trang trong phòng học, giữ khoản cách giữa các ghế ngồi, trong phòng đổi lưu thông không khí ( cửa sổ, cửa mở, điều hòa lưu thông không khí ). Để học sinh an tâm học thì thực hiện biện pháp phòng chóng dịch hằng ngày.

Hình ảnh kiểm tra kháng thể

Trường nhật ngữ Tokyo Hirata
〒197-0011
Tokyo Fussa-shi Fussa 906-2
TEL.+81-42-552-6957
FAX.+81-42-551-3115
 Đào tạo tiếng nhật dành cho người nước ngoài.
Back to TOP