Move to the text

Phỏng vấn học sinh sau tốt nghiệp

Quốc tịch Việt Nam : Nguyễn Thành Sự

Lý do vì sao chọn du học Nhật Bản?

Sau khi tốt nghiệp THPT thì tôi muốn học đại học tại Nhật Bản nên đã chọn đi du học. Ngoài ra, các doanh nghiệp của Nhật Bản cũng đầu tư vào Việt Nam rất nhiều, nếu du học Nhật Bản thì tương lai cơ hội công việc rất lớn. Hơn thế nữa để học thêm 1 ngoại ngữ mà đó không phải là tiếng Anh. Vừa học vừa sinh sống ở đất nước mà mình chưa hiểu biết nhiều về ngôn ngữ của nước ấy thì là điều thật kỳ diệu. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng chọn Nhật Bản để đi du học.

Lý do vì sao chọn trường Nhật ngữ Tokyo Hirata?

So với những trường khác thì trường có cơ sở rộng, trang thiết bị và ký túc xá có chuẩn bị đầy đủ, nên tôi đã chọn trường Nhật ngữ Tokyo Hirata.

Khi học ở trường Nhật ngữ Tokyo Hirata thì bạn cảm thấy điều tốt nhất là gì?

Tôi có thể tham gia được các lễ hội của thành phố Fussa, Akishima, Tachikawa. Mùa hè thì có thể ngắm pháo hoa ở công viên Tachikawa, tham gia lễ hội Tanabata ở Fussa.

Khi sống tại Nhật thì điều bạn ấn tượng là gì?

Tôi nhận thấy mình biết trân trọng hơn về thời gian và lời hứa. Thời tiết thì thay đổi theo mùa, nên thấy yêu thiên nhiên hơn.

Hãy gửi lời nhắn đến những học sinh muốn học tại trường Nhật ngữ Tokyo Hirata.

Để có thể sống vui tại Nhật Bản thì điều quan trọng nhất là ngôn ngữ. Mọi người hãy lập kế hoạch học tốt, mọi ngày trân trọng từng từ vựng và học nó. Chắc chắn sẽ giúp ít cho tương lai. Ngoài ra hãy kết giao nhiều bạn và giao tiếp, thì các bạn sẽ có những ý tưởng mới và sẽ tìm được những điều mình muốn làm. Tóm lại điều quan trọng nhất đó chính là việc học tiếng Nhật là quan trọng nhất. Các bạn cố gắng làm điều gì đó thì chắc chắn bạn sẽ tự tin về nó.

Trường nhật ngữ Tokyo Hirata
〒197-0011
Tokyo Fussa-shi Fussa 906-2
TEL.+81-42-552-6957
FAX.+81-42-551-3115
 Đào tạo tiếng nhật dành cho người nước ngoài.
Back to TOP