Move to the text

Về trường

Đặc điểm của trường

Học viện chúng tôi tự hào về tỉ lệ nhập học cao dựa trên những truyền thống và sự tin cậy,sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên.

 

Học viện chúng tôi được thành lập vào năm 2003,cho đến nay chúng tôi đã đào tạo được nhiều sinh viên quốc tế.

Viện này nằm ở phía tây Tokyo Fussa. Phía tây ngoại ô vùng Tokyo có khoảng 30 trường ngôi tại đây vì vậy chúng tôi may mắn được sống môi trường tự nhiên và trong lành. Nhờ vị trí đắc địa được thiên nhiên ưu đãi,chúng ta chỉ mất vài phút đi bộ từ ga Fussa. Thị trấn này đang nằm trong những dự án phát triển du lịch nên cũng không gì là lạ nếu nhìn thấy du khách nước ngoài . Cũng như những địa phương khác có rất nhiều dân tộc khác nhau đang sinh sống nên học viện cũng có nhiều sinh viên đa quốc tịch. Trong môi trường như vậy bạn có thể giao tiếp với nhiều quốc gia khác nhau, đối với du học sinh chùng tôi nghĩ rằng đây là môi trường học tấp rất tốt.

Để cuộc sống thoải mái hơn sinh viên có thể ở trọ ký túc xá gần trường . Và để hỗ trợ về mặt kinh tế cho cuộc sống sinh viên chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý. Đối với sinh viên muốn ở trọ nhà tư nhân thì các bạn có thể thông qua các công ty trung gian có liên kết với trường để thuê những căn hộ cho thuê hoặc phòng chung cư cao tầng.

Đối với một nền giáo dục và môi trường sống thoải mái như thế này, chương trình giảng dạy sẽ do các giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm đảm nhiệm để có thể hướng dẫn cho sinh viên và mang lại kết quả tốt nhất.


Mục tiêu giáo dục

Chúng tôi sẽ chào đón nồng nhiệt những người nước ngoài đặc biệt là những thanh niên trẻ tuổi – những người sẽ chịu trách nhiệm cho tương lai ngày mai. Cùng với việc học tiếng Nhật, sinh viên còn được học thêm về văn hóa Nhật, tập quán, cấp bậc thứ tự trong xã hội, hay học cách có ý thức về cuộc sống. Lấy giáo dục làm nền tảng, chúng tôi còn khuyến khích nâng cao việc học tập trong tương lai ở Nhật Bản cho dù sinh viên quay trở về nước để làm việc hay là làm việc trong nhiều lĩnh vực khác.

Giáo viên ưu tú

Sinh viên chuẩn bị bước vào các trường nghề, đại học hay học viện thì sinh viên phải làm nhiều bài thì khác nhau và tham gia các lớp học nâng cao được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Trong giai đoạn này, nhà trường sẽ bổ sung các giáo viên có kinh nghiệm, tận tình, có nhiệt huyết để hướng dẫn cho sinh viên một cách chi tiết,cũng như cung cấp giáo trình học tốt nhất cho sinh viên. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ phối hợp với nhà trường đề hỗ trợ cho từng sinh viên .

Bài diễn thuyết của Hiệu Trưởng

Thành lập ý tưởng

Hiện nay trên thế giới, quá trình hội nhập đang tiến triển trên quy mô toàn cầu vượt qua biên giới và khu vực. Trên thế giới đặc biệt là việc chung sống hoà bình với các nước láng giềng châu Á của Nhật Bản, duy trì các mối quan hệ của sự thịnh vượng lẫn nhau ngày càng trở nên quan trọng.Vì vậy để giữ gìn mối quan hệ này ngôn ngữ là một cách toàn vẹn để chúng ta có thể hiểu được nhau.
 
Tôi vào năm 20 tuổi đã trải qua một thời gian sinh sốngtại Trung Quốc, trong thời gian tôi có vài người bạn là người Trung Quốc ,chúng tôi đã thào luận với nhau về Trung Quốc , Nhật Bản, ngoài ra còn nói về tương lai về ước mơ và thời gian sống với đam mê của bản thân mình. Xây dựng và phát triển trường Nhật ngữ này- ước mơ của tôi lúc bấy giờ, đã trở thành hiện thực. Vì vậy, xây dựng tình hữu nghị và phát triển hòa bình giữa Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới là ý tưởng để chúng tôi thành lập nên ngôi trường này.

Dựa trên triết lý này tôi thấy mình cần chịu trách nhiệm với thế hệ tương lai, tôi hoan nghênh và chào đón những người bạn trẻ luôn đây ước mơ và đam mê, bên cạnh việc học tiếng Nhật các bạn sẽ được học về văn hóa Nhật, tập quán, cấp bậc thứ tự trong xã hội và ý thức trong cuộc sống , chúng tôi chân thành hy vọng có thể giúp bạn xây dựng một nền móng thật vững chắc để có thể thành công trên thế giới , tại Nhật hay nước nhà trong tương lai.

Triễn lãm ảnh về cơ sở vật chất của trường

Ký túc xá

Trường chúng tôi có ký túc xá thuộc sở hữu của trường dành cho các bạn du học sinh quốc tế, với mục đích giúp các bạn trải nghiệm tốt nhất cuộc sống sinh viên.Nhắm tới giá cả phải chăng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho cuộc sống của các bạn du học sinh.
Trường nhật ngữ Tokyo Hirata
〒197-0011
Tokyo Fussa-shi Fussa 906-2
TEL.+81-42-552-6957
FAX.+81-42-551-3115
 Đào tạo tiếng nhật dành cho người nước ngoài.
Back to TOP